Top 5 quán bánh canh chả cá Nha Trang ở Sài Gòn bạn nên đến

Sài Gòn là nơi giao thoa ẩm thực của mọi miền đất nước, từ núi cao cho đến vùng biển thẫm. Thế nên chẳng cần sợ không ăn được đặc sản quê người, quê ta khi đang sinh sống tại “miền đất hứa” này. Và chuyên mục địa điểm ăn chả cá ngon hôm nay sẽ bàn về Top 5 quán bánh canh chả cá Nha Trang ở Sài Gòn nổi tiếng nhất, cùng theo dõi nhé!

bánh canh chả cá nha trang ở sài gòn
Top 5 quán bánh canh chả cá Nha Trang ở Sài gòn

Bánh canh chả cá là món ăn vang danh của dãy biển miền Trung và mỗi vùng sẽ có một đặc trưng riêng, khiến người ăn có sự trải nghiệm đa chiều, khá thích thú. Tuy nhiên, nổi tiếng hơn hết vẫn phải nhắc đến bánh canh chả cá của người Nha Trang, đặc biệt từ nước lèo cho đến đặc sản chả cá Nha Trang. Và nếu bạn cũng đang thèm hương vị này, nhưng đang ở Sài Gòn không biết tìm đâu, đây sẽ là gợi ý cho bạn.

1. Bánh canh chả cá Nha Trang – Huỳnh Văn Bánh

Quán bánh canh chả cá Nha Trang ở đường Huỳnh Văn Bánh có một lượng khách rất đông đảo nhờ nêm nếm ngon, chuẩn vị và đầy chất lượng. Một tô bánh canh chả cá đầy vung, sợi bánh canh bột gạo trụng mềm vừa ăn, rau sống tươi, chấm miếng chả cá với nước mắm gia truyền của quán là tuyệt vời.

Tuy quán ăn chẳng phải là một nhà hàng sang trọng mà chỉ là một quán nhỏ nhưng tất cả mọi thứ trong quán đều gọn ghẽ, ngăn nắp, sạch sẽ và nhân viên phục vụ rất chu đáo.

Thông tin quán:

 • Địa chỉ: 73/4 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 11:00 | 15:00 – 21:30
 • Giá tham khảo: 20.000đ – 35.000đ

2. Cô Ba – Bún + Bánh canh chả cá Nha Trang

Quán bánh canh chả cá Nha Trang cô Ba khá nổi danh ở khu vực quận 10. Một tô bánh canh chả cá ở đây khá nhiều, bánh canh là loại bánh bột gạo, nước lèo nêm ngon vừa ăn, chả cá Nha Trang tươi đúng vị, cùng nhiều rau sống tươi là một điểm cộng của quán.

Điểm đặc biệt ở quán bánh canh chả cá Nha Trang này là mỗi tô đều có một chén tương ớt riêng, vì tương ớt nhà làm nên vị khá đặc sắc, có vị cay nồng hòa cùng vị ngọt hậu rất ngon.

Thông tin quán:

 • Địa chỉ: 606/144 3 Tháng 2, P. 14,  Quận 10, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 20:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ – 25.000đ

>>> Đừng bỏ lỡ:

Bún chả cá Nha Trang ở Sài GònBún chả cá Quy Nhơn ở Sài Gòn
Bán chả cá Nha Trang ở TPHCMBún chả cá Đà Nẵng ở Sài Gòn

3. Bánh canh chả cá Nha Trang – Hồ Thị Kỷ

Bánh canh chả cá Nha Trang – Hồ Thị Kỷ không chỉ hút khách địa phương, mà đây còn địa điểm quen thuộc của các khách nước ngoài khi trải nghiệm ẩm thực đường phố Sài Gòn.

Bánh canh chả cá Nha Trang – Hồ Thị Kỷ

Bánh canh ở đây với nước lèo trong và ngọt thanh, cọng bánh canh nhỏ hơn so với loại thường ăn ở xe hủ tiếu, chả quết dai ngon, cá hấp cũng ngon, nước chấm đậm đà, hành phi thơm lừng, rau ăn kèm là bắp sú và giá rất tươi.

Thông tin quán:

 • Địa chỉ: 418/44 Lê Hồng Phong, P. 1,  Quận 10, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: 11:30 – 18:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ – 25.000đ

4. Hai Nhiên – Địa chỉ bánh canh chả cá Nha Trang ở Sài Gòn ngon

Bánh canh Hai Nhiên có khác hơn chút so với các quán khác vì mùi vị nó nghiêng về vùng Đông Nam Bộ, phần nước lèo thì được hầm từ xương heo. Về sợi bánh canh thì cũng giống như những sợi bánh canh của Nha Trang hay Phan Thiết và chả cá cũng chính gốc từ vùng biển Nha Trang mang vào.

Hai Nhiên – Địa chỉ bánh canh chả cá Nha Trang ở Sài Gòn ngon

Bên cạnh đó, bánh canh chả cá ở đây có sự thú vị hơn nơi khác khi ăn chung với quẩy chiên giòn. Làm tăng tính thú vị và cũng góp phần giúp món ăn đặc sắc hơn. Vì thế nếu đang tìm quán bán bánh canh chả cá Nha Trang ở Sài Gòn thì ngoctan gợi ý đừng bỏ qua Hai Nhiên nhé.

Thông tin quán:

 • Địa chỉ: 853 Cách Mạng Tháng 8, P. 7,  Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00
 • Giá tham khảo: 29.000đ – 65.000đ

5. Bánh Canh Hẹ & Nem Nướng Nha Trang

Chủ quán là người gốc Khánh Hòa chính hiệu, cô vô cùng dễ thương và hiếu khách. Quán nằm trong hẻm rộng rãi, thoáng mát và đồ ăn thì khỏi bàn về độ xuất sắc của nó.

Bánh Canh Hẹ & Nem Nướng Nha Trang

Bánh canh chả cá hẹ đúng chuẩn vị, rất đậm đà và cũng rất vừa miệng, chả cá thì tươi ngon vô cùng. Ngoài bánh canh thì món nem nướng của quán cũng đạt được dấu “like” của rất nhiều khách hàng. Nem đúng chuẩn vị Nha Trang, còn nước chấm rất đặc biệt có vị rất thơm và ngon miệng.

Thông tin quán:

 • Địa chỉ: 179/1 Tô Hiến Thành, P. 13,  Quận 10, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ – 35.000đ

Bánh canh chả cá của các thành phố biển xinh đẹp Nha Trang đã góp phần không nhỏ vào đời sống ẩm thực Sài Gòn. Nếu bạn là dân nghiện món ăn đầy đủ thanh vị này thì hãy tham khảo những địa chỉ bán bánh canh chả cá nha trang ở sài gòn bên trên để đến và thưởng thức món ăn đặc sản này nhé.

5/5 - (1 vote)