Địa chỉ mua chả cá Nha Trang ở Bình Dương chính gốc nhà làm

5/5 - (1 vote)

Bạn là chủ của một cửa hàng bán bánh mì, quán bánh canh, quán cơm hay một nhà hàng sang trọng,… Và đang băn khoăn mua chả cá Nha Trang ở đâu ngon hay chính xác muốn tìm nơi bán chả cá Nha Trang ở Bình Dương chính gốc nhà làm. Dưới đây là địa chỉ dành cho bạn.

chả cá nha trang ở bình dương
Địa chỉ bán chả cá Nha Trang ở Bình Dương

Ngọc Tân cung cấp chả cá Nha Trang ở Bình Dương và TP.HCM

Chả cá Nha Trang nhà mình làm cung cấp được làm từ cá mối, cá Nhồng, cá Thu và nhà làm chính gốc. Cơ sở của chúng tôi có gần 60 năm gắn bó với nghề đánh bắt cá, chế biến và bỏ mối chả cá, khô các loại, nước mắm cho các cửa hàng ở Nha Trang, do đó chả cá Ngọc Tân đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất.

chả cá nha trang ở bình dương

Bên cạnh chả cá, Ngọc Tân còn có bán thêm khô cá hố, khô cá cơm, tôm khô, nước mắm và các mặt hàng thủy sản tươi sống (nếu bạn đang có nhu cầu tìm nguồn hàng tươi ngon mỗi ngày). Tương tự như chả cá, tất cả các sản phẩm trên đều được làm thủ công từ cơ sở ở Nha Trang, sau đó chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương để bán sỉ và lẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán chả cá Nha Trang ở Bình Dương hay địa chỉ bán chả cá Nha Trang ở TpHCM thì có thể tham khảo Ngọc Tân. Vậy chả cá mình có ngon không? có an toàn không? có gì đặc biệt?

Vì sao nên chọn mua chả cá Nha Trang tại Ngọc Tân?

Có bề dày gần 60 năm trong nghề đánh bắt và làm chả cá, vì thế chúng tôi rất có kinh nghiệm trong việc lựa chọn nguyên liệu ngon, tươi.

Chả cá Ngọc Tân làm hoàn toàn thủ công nên duy trì được chất lượng dai, dẻo và thơm đúng chuẩn hương vị chả cá Nha Trang truyền thống.

chả cá nha trang ở bình dương

Từ công đoạn đánh bắt, chế biến, chuyển hàng và bán, chúng tôi đều vận hành trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào, vì thế tinh giảm được rất nhiều chi phí và có thể đưa ra mức giá bán hợp lý.

Chả cá Ngọc Tân đảm bảo không pha trộn tạp chất, không chứa chất bảo quản độc hại. Vì chả cá chúng tôi làm ra không chỉ mang mục đích kinh doanh, mà còn dành cho gia đình và người thân thưởng thức. Thế nên chúng tôi luôn đề cao độ chất lượng đi kèm với tính ATVSTP.

Đặt mua chả cá Ngọc Tân ở đâu?

Nếu bạn muốn mua chả cá Nha Trang tại cơ sở chả cá Ngọc Tân, bạn có thể đặt hàng theo thông tin phía dưới đây:

  • Địa chỉ: 50/49 Lê Thị Hồng, P.7, Gò Vấp, Tp. HCM
  • Hotline: 0963 247 945
  • Email: dothibichngoc200293@gmail.com

Giờ đây nếu bạn cần mua chả cá Nha Trang ở Bình Dương thì có thể liên hệ với chả cá Ngọc Tân để được giao hàng nhanh chóng và nhận hàng chả cá chất lượng, đúng chuẩn vị người Nha Trang làm nhé!