Top 2 địa chỉ ăn bún chả cá Quy Nhơn ở Sài Gòn đúng vị

Bún chả cá tuy không phải là món cao lương mĩ vị, tuy nhiên với độ thơm ngon đặc sắc của mình, tên tuổi của món ăn này cũng nằm trong danh sách những món ăn đặc sắc của vùng đất võ Bình Định như nem chua Bình Định, bánh xèo Mỹ Cang, mắm nhum Mỹ An. Không cần đến Quy Nhơn nếu bạn muốn thưởng thức hương vị này có thể đến 2 địa chỉ bán bún chả cá Quy Nhơn ở Sài Gòn được xem là đúng hương vị nhất.

bún chả cá quy nhơn ở sài gòn
Khám phá 2 đại chỉ ăn bún chả cá Quy Nhơn ở Sài Gòn ngon

1. Bún chả cá Quy Nhơn Lệ – Bún chả cá Quy Nhơn ở Sài Gòn ngon

Khi được hỏi: “Ghé đâu ăn bún chả cá Quy Nhơn ngon” thì gần 80% câu trả lời sẽ là quán Lệ tại ở số 2-4-8 đường Đồng Nai (quận 10). Ngoài độ ngon đúng điệu thì chủ quán Lệ cũng chính là người đầu tiên phát triển thương hiệu bún cá Quy Nhơn nổi danh ở đất Sài Gòn.

bún chả cá quy nhơn ở sài gòn
Bún chả cá Quy Nhơn ở Sài Gòn tại quán Lệ

Bún chả cá Quy Nhơn Lệ với nước dùng trong veo, nhìn vào có thể thấy rõ hết tất thẩy những cọng bún nhỏ xíu bên trong, bên trên bún được điểm xuyết thêm vài lát chả cá chiên vàng ươm, chả cá hấp vàng nhạt, hành lá xanh tươi. Phần nước dùng có vị ngọt thanh từ cá tươi, thêm một chút cay nhẹ của ớt chỉ thiên tăng thêm độ kích thích khi ăn. Chả cá của quán được lấy từ cơ sở sản xuất chả cá Phượng Tèo, một trong những cơ sở lâu đời và nổi tiếng về làm chả cá Quy Nhơn.

Thông tin quán:

  • Địa chỉ: 8 – 10 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: 06h00 – 22h00
  • Giá tham khảo: 25.000 – 77.000 đồng

2. Bún chả cá cô Huyền – Địa chỉ bán bún chả cá Quy Nhơn ở Sài Gòn không thể bỏ lỡ

Bún chả cá cô Huyền là một cái tên vô cùng quen thuộc với người dân quận 2 và cả với những người dân Quy Nhơn khi muốn tìm đến hương vị bún chả cá quê hương của mình. Quán nấu theo khẩu vị thuần chuẩn của người Quy Nhơn, với người quen thì hẳn nhiên ngon rồi, nhưng với người mới cũng cảm thấy hương vị khác lạ hấp dẫn cuốn ăn không kém.

bún chả cá quy nhơn ở sài gòn
Bún chả cá Quy Nhơn ở Sài Gòn tại quán Huyền

Chả cá quán cô Huyền được làm rất tỉ mỉ, với độ dai vừa phải, không bị bở hay bị bột, hương vị đậm đà vừa ăn không hề bị mặn gắt. Phần nước dùng ngọt thanh hấp dẫn, kèm rau tươi xanh mát, quả là một sự kết hợp hoàn hảo cho bữa ăn sáng đón chào ngày mới.

Thông tin quán:

  • Địa chỉ: 25 Lê Văn Thịnh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: 06h00 – 13h00 | 17h00 – 21h00
  • Giá tham khảo: 30.000 – 40.000 đồng

Bún chả cá Quy Nhơn có màu đậm hơn và vị cũng ngào ngạt hơn so với mấy tỉnh thành bán bún chả cá khác. Bên cạnh đó, người Bình Định thường ăn kèm bún chả cá với hành tím ngâm chua để tăng thêm phần kích thích vị giác, làm món ăn trông ngon hơn. Ngoctan hy vọng với thông tin về quán bún chả cá Quy Nhơn ở Sài Gòn vừa được nêu trên trong chuyên mục địa điểm ăn chả cá, sẽ giúp cho bạn thưởng thức được hương vị đặc sắc của món đặc sản xứ võ, vùng thơ này nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ những địa điểm siêu hot này nhé!

Bún chả cá Nha Trang ở Sài GònBún chả cá Đà Nẵng ở Sài Gòn
Bánh canh chả cá Nha Trang ở Sài GònBán chả cá Nha Trang ở TPHCM
5/5 - (2 votes)